Gương người tốt - việc tốt

09/10/2023 16:44 186 lượt xem

Chiều ngày 09/10/2023 tại Hội trường huyện, Thường trực Huyện ủy Hoàng Su Phì tổ chức gặp mặt Viên chức quản lý, giáo viên tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2023-2024.

Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Vàng Đình Chiến - Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Quang Bằng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, các ban ngành, đoàn thể huyện và 63 thầy giáo, cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên tiêu biểu năm học 2023-2024. Tại buổi gặp mặt đồng chí Vàng Đình Chiến - Bí thư Huyện ủy động viên và biểu dương các nhà giáo đã không quản ngại khó khăn để hoàn tốt nhiệm vụ được giao, đạt được thành tích cao trong công tác.

Bùi Văn Khuya - Phòng GD&ĐT huyện