Tập huấn quản trị kinh doanh chuyên sâu về chế biến thực phẩm.

27/01/2024 21:43 23 lượt xem

Vừa qua, Huyện đoàn Hoàng Su Phì phối hợp với Plan Hà Giang tổ chức tập huấn quản trị kinh doanh chuyên sâu cho các học viên lớp chế biến thực phẩm; tham gia lớp tập huấn có gần 20 đồng chí đoàn viên, thanh niên đến từ 5 xã vùng dự án Plan.

Tập huấn quản trị kinh doanh chuyên sâu về chế biến thực phẩm.

Trong thời gian 3 ngày, các học viên đã được nghe đồng chí Giảng viên giới thiệu về quản trị kinh doanh, được hướng dẫn Nâng cao năng lực kinh doanh, Lập kế hoạch kinh doanh ngắn hạn, hướng dẫn ghi chép sổ sách, hoạch toán kinh tế; được truyền tải các kiến thức để hiểu sâu hơn lĩnh vực tài chính, nắm một số chính sách mới liên quan lĩnh vực kế toán ...

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho học viên hiểu hơn về quản trị kinh doanh, từ đó chuẩn bị tốt hơn cho các hoạt động chế biến thực phẩm để kinh doanh trong thời gian tiếp theo.

Bình Tài