Tập huấn đào tạo chế biến thực phẩm

01/02/2024 09:35 30 lượt xem

Vừa qua, Huyện đoàn Hoàng Su Phì phối hợp với Plan Hà Giang tổ chức tập huấn đào tạo chế biến thực phẩm cho trên 15 học viên lớp chế biến thịt sấy và đậu phụ của 5 xã vùng dự án Plan gồm Pố Lồ, Tụ Nhân, Tân Tiến, Chiến Phố và Bản Luốc.

Tập huấn đào tạo chế biến thực phẩm

Trong thời gian 2 ngày, các học viên đã được các chủ cơ sở kinh doanh hướng dẫn lý thuyết về việc chuẩn bị các nguyên liệu, các bước chế biến thịt sấy và đậu phụ, sau đó được trực tiếp thực hành, tham gia chế biến tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Thông qua lớp tập huấn đã hỗ trợ học viên hiểu và nắm rõ quy trình để chế biến thực phẩm. Trong thời gian tới, Huyện đoàn sẽ phối hợp với Plan cung cấp trang thiết bị để hỗ trợ học viên trong quá trình sản xuẩt và chế biến các sản phẩm từ thịt sấy và đậu phụ để kinh doanh, góp phần tạo công ăn, việc làm và tăng thu nhập cho các bạn đoàn viên, thanh niên tại chính quê hương của mình.

Bình Tài