Gương người tốt - việc tốt

Tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo lúc giáp hạt

20/07/2020 00:00 50 lượt xem

Trong 2 ngày 19 và 20/7, Câu lạc bộ ngân hàng máu sống tỉnh Hà Giang phối hợp với Công an huyện Hoàng Su Phì tổ chức quà cho gia đình chính sách nhân ngày 27/7 và hộ nghèo 2 xã Nậm Khòa và Tân Tiến huyện Hoàng Su Phì.

Tại buổi lễ trao tặng quà, Câu lạc bộ ngân hàng máu sống tỉnh Hà Giang phối hợp với Công an huyện Hoàng Su Phì đã trao tặng 92 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng, gồm các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày như gạo, mỳ tôm, dầu ăn… cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại 2 xã.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo gặp nhiều khó khăn trong lúc giáp hạt đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo gặp nhiều khó khăn trong lúc giáp hạt, thể hiện tính nhân văn “lá lành đùm lá rách” và coi việc thực hiện công tác an sinh xã hội là nhiệm vụ, trách nhiệm chung. Thông qua chương trình từ thiện đã góp phần kịp thời động viên, khích lệ những gia đình là hộ nghèo vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.