Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết người bệnh điều trị tại Bệnh viện.

09/02/2024 22:26 16 lượt xem

Chiều 09/2, tức 30 tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Hoàng Đức Tân – Phó Chủ tịch UBND Hoàng Su Phì đến thăm, chúc Tết các bệnh nhân đang điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa khu vực Hoàng Su phì.

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết người bệnh điều trị tại Bệnh viện.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Đức Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, trao quà và gửi lời chúc Tết tốt đẹp đến người bệnh đang điều trị tại các khoa của bệnh viện, chúc các bệnh nhân mau khỏi bệnh được về sum họp với gia đình. Động viên bệnh nhân yên tâm điều trị, hợp tác tốt với thầy thuốc để phòng và chữa bệnh, hạn chế biến chứng của bệnh tật mang lại.

Các suất quà đã được trao tặng cho các bệnh nhân đang điều trị đã phần nào khích lệ động viên tinh thần người bệnh, thể hiện tấm lòng hảo tâm, tương thân tương ái, tình cảm chân thành, sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với những bệnh nhân; là lời động viên, tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân mau chóng hồi phục, vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình và xã hội.

Nguyễn Dung