Gương người tốt - việc tốt

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc Tết tại xã Bản Máy

04/02/2021 03:19 58 lượt xem

Chiều 4.2, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến chúc Tết cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Bản Máy; cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Bản Máy và Tổ sản xuất số 4, Đoàn Kinh tế Quốc phòng 313 - Quân Khu 2 tại xã Bản Máy; thăm, chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ trực tại chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống Covid – 19 tại Mốc 219, thôn Bản Pắng, xã Bản Máy. Cùng đi có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tại các điểm đến thăm, chúc Tết, đồng chí Thào Hồng Sơn đánh giá cao sự nỗ lực, vượt khó của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Bản Máy và Tổ sản xuất số 4 thời gian qua, nhất là bám nắm địa bàn, tăng gia sản xuất, giữ vững an ninh trật tự, đường biên, mốc giới trên địa bàn. Đồng thời đề nghị, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân xã Bản Máy tiếp túc phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, làm tốt công tác phòng, chống Covid - 19; tăng cường công tác phối hợp, bố trí cán bộ trực để kiểm tra, kiểm soát trên tuyến biên giới, kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp xuất, nhập cảnh trái phép, buôn bán, vận chuyển pháo nổ, đảm bảo an ninh tuyệt đối trên tuyến biên giới.

Tặng quà, chúc Tết các hộ nghèo xã Bản Máy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn mong muốn, các hộ nghèo nỗ lực vươn lên, cùng sự hỗ trợ, đầu tư từ các chương trình, dự án của Đảng, Nhà nước để tích cực tăng gia, lao động sản xuất sớm thoát nghèo.

Hoàng Tính