Lễ trao học bổng “ vì em hiếu học”

13/10/2023 10:17 42 lượt xem

Chiều 12/10, UBND huyện Hoàng Su Phì phối hợp với Viettel Hà Giang tổ chức Lễ Trao học bổng và Tổng kết chương trình Vì em hiếu học năm thứ 10. Đến dự có đồng chí Trần Quang Bằng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí – Phạm Văn Kiểm – Trợ lý Chính trị Viettel Hà Giang; ông Lê Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm Viettel Hoàng Su Phì.

Lễ trao học bổng “ vì em hiếu học”

Trong 10 năm qua UBND huyện Hoàng Su Phì Phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Viettel, triển khai chương trình “Vì em hiếu học” giai đoạn 2014 – 2023 trên địa bàn. Theo đó, từ năm 2014 - 2020 mức học bổng được trao là 1 triệu đồng/ 1 suất; từ năm 2021 mức hỗ trợ được tăng lên 2 triệu đồng/ 1 suất. Trong 10 năm triển khai tại huyện Hoàng Su Phì, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Viettel đã trao 2.240 suất học bổng với số tiền 2.870 triệu đồng. Với thông điệp “ Khi triệu ước mơ nhỏ, cần một nghĩa cử lớn” chương trình đã thắp sáng rất nhiều ước mơ tới trường cho các em nhỏ. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn cho hộ gia đình có hoàn cảnh nghèo, cận nghèo để con đường tới trường cho học sinh thuộc các xã khu vực II, khu vực III thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Hà Giang được thuận lợi hơn.

Tại buổi lễ đại diện Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Viettel  nhà tài trợ chương trình “Vì em hiếu học “, đã trao 210 suất học bổng năm học 2023-2024 cho các em học sinh.

Nguyễn Dung