Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy kiểm tra xây dựng trụ sở xã Pờ Ly Ngài

07/10/2023 11:20 57 lượt xem

Ngày 06/10, đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì đã đi kiểm tra các hạng mục công trình xây dựng trụ sở làm việc của Đảng ủy – HĐND - UBND xã Pờ Ly Ngài.

Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy kiểm tra xây dựng trụ sở xã Pờ Ly Ngài

Công trình trụ sở xã Pờ Ly Ngài được khởi công xây dựng từ đầu tháng 5/2022, công trình gồm 1 nhà cấp III, quy mô 2 tầng, 9 gian, diện tích xây dựng khoảng 1.000m2 đạt tại thôn Chàng Chảy, với tổng mức đầu tư gần 6 tỷ đồng do UBND huyện Hoàng Su Phì cân đối ngân sách giai đoạn 2022 – 2024, đến nay công trình đã cơ bản hoàn thành và chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Qua kiểm tra, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu xã Pờ Ly Ngài trước khi chuyển về trụ sở mới làm việc cần rà soát lại cơ sở vật chất, trang thiết bị tại trụ sở cũ, tận dụng những cơ sở vật chất, trang thiết bị còn sử dụng được để chuyển về trụ sở mới. Đồng thời, đề nghị xã làm tốt công tác tổng vệ sinh môi trường khu vực trụ sở mới, đảm bảo xanh, sạch, đẹp; sắp xếp vị trí làm việc của khối Đảng, chính quyền và đoàn thể hợp lý, phát huy hiệu quả hạ tầng có sẵn.

Dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã trao, tặng 1 chiếc đồng hồ cho UBND xã Pờ Ly Ngài nhằm động viên cán bộ, công chức, viên chức làm việc đúng thời gian, đảm bảo công việc đạt hiệu quả.

Tin, ảnh: Đặng Và