Gương người tốt - việc tốt

Lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì, thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ tại 2 xã Nàng Đôn và Sán Sả Hồ

26/07/2023 08:03 26 lượt xem

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 24/7, đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì, đồng chí Hoàng Tiến Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình Liệt sỹ, Thương, bệnh binh tại 2 xã Nàng Đôn và Sán Sả Hồ.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình, động viên tinh thần, vượt qua khó khăn bệnh tật để sống hạnh phúc cùng gia đình. Đồng thời, đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng, vận động con cháu chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã cần tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc giải quyết các chế độ chính sách người có công; duy trì và đẩy mạnh các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” góp phần chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng ổn định cuộc sống./.

Đức Long