Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền Hoàng Su Phì năm 2022

15/04/2022 03:56 85 lượt xem

Sáng 15/4, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền Hoàng Su Phì năm 2022, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện. Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Đức Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì.

Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền Hoàng Su Phì năm 2022

Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 180 vận động viên, gồm 9 đội nam và 9 đội nữa, đến từ 9 xã, thị trấn trong huyện. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Giải vô địch bóng chuyền Hoàng Su Phì năm 2022 là hoạt động thường niên và là một trong những bộ môn thi đấu quan trọng của Đại hội Thể dục thể thao toàn huyện lần thứ VII. Giải đấu nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể thao trong quần chúng nhân dân, trong lực lượng cán bộ, chiến sỹ và công chức, viên chức và tuyển chọn vận đông viên tham gia thi đấu các giải đấu do tỉnh tổ chức. Đặc biệt thành công của giải sẽ tạo sự lan tỏa sâu sắc trong giới hâm mộ thể thao quần chúng, góp phần khích lệ phong trào Bóng chuyền trên địa bàn huyện thêm một bước phát triển mới.

Theo dự kiến, Giải vô địch bóng chuyền Hoàng Su Phì năm 2022, lần thứ 7 sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày (từ sáng 15/4 đến 17/4). Trận chung kết sẽ được diễn ra vào chiều 17/4.

Đức Long