Huyện đoàn Hoàng Su Phì xây dựng công trình thanh niên

21/06/2022 08:30 21 lượt xem

Ngày 18/6, Huyện đoàn Hoàng Su Phì triển khai xây dựng công trình thanh niên, đổ đường bê tông lên khu vực di tích lịch sử Lô cốt thôn Pố Lũng, thị trấn Vinh Quang.

Công trình có chiều dài 200m, mặt đường rộng 1,5m, độ dày bê tông 12cm với tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng, được các đoàn viên, thanh niên trong huyện đóng góp.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoàng Su Phì lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế – xã hội, chung tay vì cộng đồng. Con đường được bê tông hóa, tạo điều kiện thuận lợi, để cho khách du lịch lên thăm quan, tìm hiểu, khu vực di tích Lô cốt hay còn gọi là “Bốt Pháp”, đã được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia. Từ đó phát triển du lịch tạo sinh kế cho người dân.

Đức Long