Họp Ban chỉ đạo Đại hội các tổ chức chính trị - xã hội

10/05/2023 08:11 128 lượt xem

Chiều 8/5, Huyện ủy Hoàng Su Phì tổ chức họp Ban chỉ đạo Đại hội Liên đoàn lao động huyện và Đại hội Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Họp Ban chỉ đạo Đại hội các tổ chức chính trị - xã hội

Cuộc họp đã thông qua báo cáo kết quả tổ chức Đại hội cấp cơ sở và tiến tới chuẩn bị Đại hội Liên đoàn lao động và Đại hội Hội Nông dân cấp huyện. Đến nay, đã tổ chức xong Đại hội ở cấp cơ sở; đảm bảo đúng quy định và thời gian theo kế hoạch. Cuộc họp cũng đã thông qua dự kiến kịch bản chương trình Đại hội Liên đoàn lao động huyện và Đại hội Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2023 - 2028. Phân công nhiệm vụ các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, các đồng chí trong tiểu ban phục vụ từng Đại hội cụ thể. Dự kiến Đại hội Liên đoàn lao động huyện diễn ra ngày 24-25/5/2023, Đại hội Hội Nông dân huyện diễn ra ngày 29-30/5/2023.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo đã nêu các nội dung để các thành viên Ban chỉ đạo cùng tham gia, thống nhất để Liên đoàn lao động huyện, Hội Nông dân huyện chỉnh sửa, hoàn thiện. Phấn đấu không để xót việc, tính toán chi tiết từng nội dung, phần việc, đảm bảo chất lượng. Các Tiểu ban đảm bảo từng khâu, từng bước chặt chẽ, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, rà soát kịch bản tổ chức luyện tập, tiến tới tổng duyệt trước khi Đại hội diễn ra. Công tác tuyên truyền trước, trong, sau Đại hội cần cụ thể, tuyên truyền như thế nào, ở đâu, nội dung, phương pháp tuyên truyền hướng về đối tượng nào phải dựa vào thực tế. Phó Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Công tác chuẩn bị tốt bao nhiêu thì Đại hội thành công bấy nhiêu.

Đức Long