Hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào cuốn Truyền thống Ngành Y tế huyện Hoàng Su Phì

09/10/2023 08:50 58 lượt xem

Ngày 6/10, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa khu vực huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo cuốn “Truyền thống 68 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của ngành Y tế huyện Hoàng Su Phì (1955 - 2023)”. Đến dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành Y tế: đồng chí Nguyễn Văn Giao - quyền Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Giang; đồng chí Lù Văn Chung - Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì và các đồng chí lãnh đạo ngành Y tế huyện qua các thời kỳ; Lãnh đạo ban, ngành liên quan và đại diện cán bộ, nhân viên ngành Y tế trên địa bàn huyện.

Để hoàn thiện nội dung cuốn sách lịch sử ngành, tại buổi Hội thảo Ban Biên soạn cuốn lịch sử ngành Y tế huyện Hoàng Su Phì đã báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng cuốn sách lịch sử ngành và đưa ra các nội dung biên soạn để các đại biểu tập trung thảo luận và tham gia góp ý.

Phát biểu tại Hội thảo, các đại biểu ghi nhận và đánh giá cao bản dự thảo cuốn sách “Truyền thống 68 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của ngành y tế huyện Hoàng Su Phì(1955 - 2023)”. Cuốn dự thảo được chuẩn bị công phu với nội dung phong phú, phản ánh được những thành tựu mà ngành Y tế đạt được trong những năm qua. Các ý kiến cơ bản thống nhất với bố cục, nội dung và tên gọi, song bên cạnh đó còn một số nội dung cần tiếp tục bổ sung, hoàn thiện.

Kết thúc Hội thảo Đảng bộ Bệnh viện đa khoa khu vực huyện Hoàng Su Phì cảm ơn, tiếp thu các ý kiến góp ý của các đại biểu tham gia Hội thảo. Đồng thời chỉ đạo Ban biên soạn, tiếp tục hoàn thiện cuốn sách lịch sử ngành Y tế huyện Hoàng Su Phì đạt yêu cầu, đảm bảo hoàn thiện theo đúng tiến độ đề ra.

Nguyễn Dung