Văn hóa - Xã hội

Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành công đoàn huyện Hoàng Su Phì khoá X nhiệm kỳ 2023 – 2028

25/05/2023 16:58 27 lượt xem

Ngày 24/5, Liên đoàn Lao động huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ nhất, nhằm kiện toàn cơ cấu tổ chức và nhân sự. Đến dự phiên họp có đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng 15 đồng chí trong BCH Công đoàn huyện khóa X nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại phiên họp, thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn huyện, đồng chí Triệu thị Liên đã thông qua nội dung, chương trình của phiên họp thứ nhất; thông qua tiêu chuẩn các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn. Sau khi thảo luận, Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu vào Ban Thường vụ 05 đồng chí, bầu các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng thành công của Hội nghị và các đồng chí trúng cử Ban Thường vụ. Đồng thời, đồng chí Lù Văn Chung cũng nhấn mạnh: các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành phải luôn nêu cao ý thức, trách nhiệm của mình, mỗi thành viên trong Ban chấp hành nên có những sáng kiến để giúp Công đoàn huyện vượt qua khó khăn, vận động các công đoàn viên luôn tự học - tự đổi mới mình để đáp ứng nhu cầu càng cao trong công việc. Mong muốn các cấp Công đoàn huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, thường xuyên đổi mới hoạt động, tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra.

Nguyễn Dung