Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoàng Su Phì ký kết chương trình phối hợp

11/04/2023 15:40 32 lượt xem

Ngày 11/4, Hội Liên hiệp phụ nữ và Huyện Đoàn huyện Hoàng Su Phì tổ chức ký kết Chương trình hợp tác giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện về việc tổ chức các hoạt động trong nữ thanh niên, giai đoạn 2022 - 2027. Tham gia ký kết Chương trình có các đồng chí lãnh đạo HLHPN; Huyện Đoàn huyện Hoàng Su Phì và đại diện các chi hội phụ nữ cơ sở.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoàng Su Phì ký kết chương trình phối hợp

Theo nội dung ký kết, Hội Liên hiệp phụ nữ và Huyện đoàn huyện Hoàng Su Phì sẽ phối hợp triển khai thực hiện các hoạt động giai đoạn 2022 - 2027 như: Công tác tuyên truyền giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và ý thức chấp hành pháp luật gắn với Nghị quyết của Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên các cấp; Hỗ trợ, tạo điều kiện cho nữ thanh niên học tập, nâng cao năng lực, trình độ, nghề nghiệp, đối ngoại nhân dân và hợp tác quốc tế; học nghề, tạo việc làm, khởi nghiệp; rèn luyện nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng gia đình hạnh phúc; Hỗ trợ nữ thanh niên trong công tác xây dựng tổ chức Hội và tổ chức Đoàn.........

Chương trình ký kết nhằm tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa hai tổ chức, phát huy mạnh mẽ vai trò chủ thể của nữ thanh niên thời đại mới trong đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Đồng thời khẳng định vai trò, vị trí, sự tham gia của nữ thanh niên trong các hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ và hoạt động Đoàn thanh niên các cấp.

Nguyễn Dung