Hội Liên hiệp Phụ nữ

Hội LHPN huyện Hoàng Su Phì tọa đàm 93 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2023 09:38 50 lượt xem

Chiều 18/10, Hội LHPN huyện Hoàng Su Phì tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện cùng đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện.

Hội LHPN huyện Hoàng Su Phì tọa đàm 93 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Tại buổi Tọa đàm các đại biểu về dự cùng hội viên phụ nữ đã ôn lại truyền thống vẻ vang, những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, qua đó, ghi nhận những đóng góp của hội viên, phụ nữ huyện trong phong trào thi đua, nhiệm vụ công tác Hội, thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”, xây dựng quỹ để giúp nhau phát triển kinh tế nhằm nâng cao kiến thức kỹ năng tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị em phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; tin tưởng, cán bộ hội viên, phụ nữ toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc các chương trình, nhiệm vụ trong công tác Hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn ở địa phương…

Nhân dịp này, Lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện đã tặng hoa và quà cho các đại biểu nữ, lãnh đạo tiền nhiệm, trao giải thi đua cao điểm “Tháng Dân vận” năm 2023. Đồng thời ra mắt MV “Vè” tuyên truyền Nghị quyết số 27 về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc tỉnh, giai đoạn 2022 - 2025, định hướng đến 2030./.

Tin, ảnh: Đặng Và