Hội Liên hiệp Phụ nữ

Hội LHPN huyện Hoàng Su Phì ra mắt mô hình điểm tại xã Thông Nguyên

21/07/2023 17:02 209 lượt xem

Vừa qua, Hội LHPN huyện Hoàng Su Phì đã phối hợp với UBND xã Thông Nguyên tổ chức ra mắt mô hình điểm 1+1 đối với Hội phụ nữ cơ sở; mô hình 3 có, 3 biết và Chi hội 4 tốt đối với Chi hội tại thôn Bản Giàng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Hường – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Hội LHPN huyện Hoàng Su Phì ra mắt mô hình điểm tại xã Thông Nguyên

Tại buổi ra mắt, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thông Nguyên đã công bố, trao quyết định thành lập và thông qua nội quy, quy chế hoạt động mô hình điểm 1+1; 3 có, 3 biết và Chi hội 4 tốt, gồm 8 thành viên là Hội viên phụ nữ thôn Bản Giàng. Mô hình nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, chi hội cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi ra mắt, lãnh đạo Hội LHPN huyện khẳng định, mô hình 1+1; 3 có, 3 biết và Chi hội 4 tốt là mô hình điểm được triển khai đầu tiên tại xã, nhằm lan tỏa giá trị của tổ chức Hội “Đoàn kết, nhân văn, sáng tạo, khát vọng, phát triển” đến với cán bộ, hội viên và cộng đồng. Để mô hình hoạt động hiệu quả, bền vững và được nhân rộng, lan tỏa tại địa phương, trước hết chính quyền xã cần quan tâm chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các ngành, hội đoàn thể; phối hợp chặt chẽ triển khai mô hình để duy trì đạt hiệu quả cao, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên; việc tổ chức triển khai thực hiện phải nghiêm túc, thiết thực, linh hoạt, hiệu quả gắn với tình hình thực tiễn của địa phương.../

Đặng Và