Hoàng Su Phì sẵn sàng cho hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học tỉnh Hà Giang năm học 2023 - 2024

08/04/2024 09:27 128 lượt xem

Chiều ngày 07/4/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt đoàn giáo viên tham gia dự thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học tỉnh Hà Giang lần thứ nhất năm học 2023-2024.

Dự buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó trưởng phòng GD&ĐT, tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Trung Kiên đã triển khai quán triệt các văn bản của tỉnh, huyện về hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học tỉnh Hà Giang năm học 2023 - 2024 tới các thầy cô tham dự hội thi. Nắm bắt các tâm tư, nguyện vọng cũng như các ý kiến của thầy, cô trong quá trình thao giảng, ôn luyện tại huyện trước khi tham dự tại hội thi đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để các thầy, cô tham dự hội thi được thuận lợi.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó trưởng phòng GD&Đ đã trao quà, động viên các thầy cô tham gia Hội thi. Chúc các thầy cô tham gia Hội thi bình tĩnh, tự tin và gặt hái thành công.

Bùi Văn Khuya - Phòng GD&ĐT huyện