Hoàng Su Phì khai mạc Hội thi tiếng hát Nhà giáo Việt Nam 20/11

08/11/2022 09:48 48 lượt xem

Sáng 05/11, Phòng GĐ&ĐT huyện Hoàng Su Phì khai mạc Hội thi tiếng hát Nhà giáo, chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022. Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Đức Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng – Trường phòng GD&ĐT huyện cùng 24 đoàn dự thi đến từ 24 xã, thị trấn.

Hoàng Su Phì khai mạc Hội thi tiếng hát Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày, với sự tham gia của 24 đoàn dự thi đến từ các liên trường của 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại hội thi, mỗi đoàn sẽ biểu diễn một chương trình gồm các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa. Nội dung các tiết mục ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi về tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi truyền thống anh hùng dân tộc Việt Nam; ca ngợi ngành nghề giáo dục đào tạo trong sự nghiệp đổi mới căn bản, với sự chuẩn bị công phu, các đoàn đã mang đến cho hội thi những chương trình nghệ thuật ca, múa, nhạc đặc sắc, tạo không khí vui tươi, sôi nổi được khán giả cổ vũ nhiệt tình và được Ban tổ chức đánh giá cao.

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, bồi dưỡng, giáo dục lòng yêu nước, đẩy mạnh phong trào văn nghệ trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh ngành giáo dục đào tạo của huyện và động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Từ đó góp phần nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, phát huy tốt vai trò, tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp, nhiệt huyết yêu nghề của đội ngũ nhà giáo trên địa bàn cũng như tăng cường sự đoàn kết, gắn bó tình cảm đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên đang công tác trong ngành GD&ĐT huyện Hoàng Su Phì./.

Đặng Và