UBND huyện Hoàng Su Phì

Hoàng Su Phì bắn pháo hoa Tết Nguyên đán năm Giáp Thìn 2024

10/02/2024 03:03 41 lượt xem

Vào thời khắc giao thừa, tiễn đưa năm cũ 2023, chào đòn năm Giáp Thìn 2024, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại địa điểm bắn Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Hoàng Su Phì bắn pháo hoa Tết Nguyên đán năm Giáp Thìn 2024

Theo đó số lượng pháo bắn là 60 thùng, trong đó mỗi thùng là 25 ống tương đương với 50 quả pháo, có độ cao từ 80 – 100m, kéo dài khoảng 15 phút, do Công ty TNHH một thành viên Hoá chất 21, Tổng cực công nghệ Quốc phòng cung cấp; kinh phí để tổ chức hoạt động bắn pháo hoa Tết năm nay phục vụ bà con nhân dân trên địa bàn huyện vui xuân đón Tết được vận động từ nguồn xã hội hóa.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, huyện Hoàng Su Phì mới tổ chức điểm bắn pháo hoa tầm thấp trở lại; do xây dựng kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng, chọn vị trí, địa điểm bắn cũng như làm tốt công tác tuyên truyền, đêm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán đã thu hút đông đảo bà con nhân trên địa bàn huyện đến chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa trong niềm vui hân hoan, kỳ vọng vào một năm an lành, ấm no, hạnh phúc.

Việc tổ chức bán pháo hoa tầm thấp tại huyện Hoàng Su Phì đã diễn ra thành công tuyệt đối an toàn về người, phương tiên, cảnh quan môi trường, tiết kiệm; tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con nhân dân đón Tết Nguyên đán cũng như Mừng Đảng mừng xuân, mừng năm mới Giáp Thìn năm 2024 an khang thịnh vượng./.

Đặng Và