Giao lưu văn nghệ “ Tiến bước dưới quân kỳ”

27/02/2024 10:21 54 lượt xem

Tối  26/2, huyện Hoàng Su Phì  tổ chức giao lưu văn nghệ “ Tiến bước dưới quân kỳ” chào mừng thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ. Đến dự có đồng chí Vàng Seo Cón - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Giao – Giám đốc sở Y tế; đồng chí  Sùng Mí Xá – Phó Chỉ  huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Về phía huyện Hoàng Su Phì có đồng chí Vàng Đình Chiến Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện;  đồng chí Trần Quang Bằng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Giao lưu văn nghệ “ Tiến bước dưới quân kỳ”
Toàn cảnh đêm giao lưu văn nghệ“ Tiến bước dưới quân kỳ”

Tại đêm giao lưu văn nghệ, đã có hơn 10 tiết mục gồm hát, múa, tiểu phẩm… được biểu diễn với chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Các tiết mục văn nghệ sôi nổi thể hiện lời nhắn nhủ, động viên, giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam; Công an Nhân dân Việt Nam, gửi đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đợt giao quân lần này huyện Hoàng Su Phì có 119 chiến sỹ lên đường nhập ngũ, Với niềm tin phấn khởi và lời hứa quyết tâm của các đồng chí, những tình cảm động viên quý báu của chính quyền địa phương, đoàn thể, nhân dân và người thân, tin tưởng các thanh niên ưu tú trúng tuyển sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Dung