Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện Hoàng Su Phì

12/12/2023 16:53 48 lượt xem

Ngày 11/12, Hội Cựu giáo chức huyện Hoàng Su Phì tổ chức Đại hội đại biểu Hội cựu giáo chức lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Gia Lượng - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Hà Giang và đồng chí lãnh đạo Hội Cựu giáo chức huyện Xín Mần. Về phía huyện Hoàng Su Phì có đồng chí Hoàng Đức Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các Hội đặc thù trên địa bàn huyện.

Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện Hoàng Su Phì

Nhiệm kỳ 2018 - 2023, Hội cựu giáo chức huyện Hoàng Su Phì duy trì 3 tổ chức hội ở các xã, thị trấn với 125 hội viên. Phát huy vai trò của các nhà giáo, trong nhiệm kỳ qua, Hội đã tích cực tham gia vào việc xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện. Cán bộ, hội viên tích cực trong công tác tuyên truyền về chính sách giáo dục, phong trào xã hội hóa giáo dục, xây dựng xã hội học tập tại địa phương và tham gia các phong trào thi đua tại địa phương; thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà hội viên khi ốm đau, gia đình gặp khó khăn.

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Hội giáo chức tỉnh và đồng chí lãnh đạo UBND huyện, ghi nhận những kết quả mà Hội cựu giáo chức huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới Hội Cựu giáo chức cần tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào xây dựng hội vững mạnh đổi mới phương thức hoạt động thiết thực phát huy trí tuệ nhà giáo trong các hoạt động hội, các hoạt động tại địa phương. Giữ vững đoàn kết nội bộ, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục xây dựng xã hội học tập. Tiếp tục củng cổ tổ chức Hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên.

Tại Đại hội Đại biểu cựu giáo chức huyện cũng đã bầu Ban chấp hành, Ban kiểm tra nhiệm kỳ mới; biểu quyết thông qua các Nghị quyết của Đại hội. Dịp này, đồng chí lãnh đạo Hội Cựu giáo chức tỉnh và lãnh đạo UBND huyện đến dự đã tặng hoa chúc mừng Đại hội và trao khen thưởng cho 03 tập thể và 12 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác hội.

Nguyễn Dung