Văn hóa - Xã hội

Công đoàn Chi cục thuế Hoàng Su Phì tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

29/10/2017 00:00 75 lượt xem

Ngày 26/10/2017, Công đoàn cơ sở Chi cục Thuế huyện Hoàng Su Phì tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022. Tới dự Đại hội có lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, lãnh đạo Chi bộ, cơ quan cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Chi cục Thuế.

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Vũ Quốc Chí - Chủ tịch công đoàn cơ sở, Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022. Báo cáo nêu rõ, trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp không ít  khó khăn, song với sự cố gắng nỗ lực của BCH cùng các đồng chí đoàn viên công đoàn, đã bám sát mục tiêu, nhiệm vụ do Đại hội khóa II đề ra, tập trung triển khai thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội, đặc biệt là hoàn thành chỉ tiêu thu thuế, phí trong các năm qua, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT-XH của huyện.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện và lãnh đạo Chi bộ Chi cục Thuế đã ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm cho tổ chức công đoàn trong thời gian tới. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí, bầu chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên./.