Bí thư Huyện ủy trao tặng 100 suất quà tết cho các em học sinh liên trường xã Ngàm Đăng Vài.

29/01/2024 16:05 27 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, chiều ngày 28/1, đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp đến thăm và trao quà cho các cháu học sinh liên trường xã Ngàm Đăng Vài. Cùng đi có đồng chí Trần Quang Bằng - Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và học tập của các em, đồng thời trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho các em học nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngàm Đăng Vài. Được biết, những phần quà ý nghĩa trên là sự đóng góp, tài trợ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn của các em mong các em luôn cố gắng hơn trong học tập.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần cùng nhà trường chăm lo Tết cho học sinh nghèo, giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm vui tươi, đầm ấm.

Bình Tài