Bế mạc giải bóng đá Nam, Nữ tổng kết các hoạt động thể thao năm 2023.

19/12/2023 19:45 33 lượt xem

Sáng ngày 17/12, UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức Bế mạc giải bóng đá Nam, Nữ tổng kết các hoạt động thể thao năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), Mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Bế mạc giải bóng đá Nam, Nữ tổng kết các hoạt động thể thao năm 2023.

Tham gia giải có 7 đội nữ và 7 đội nam với trên 200 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trải qua 24 trận đấu với trên 100 bàn thắng được ghi. Sau 5 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, nhiều trận đấu kịch tính, giải đấu đã thu hút được sự quan tâm, cổ vũ động viên của đông đảo cán bộ và nhân dân trên toàn huyện. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao; đồng thời là dịp tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Kết thúc giải, ở nội dung thi đấu của Nam, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thị trấn Vinh Quang; giải nhì thuộc đội bóng Fc Bụng Phệ; hai đội Fc Trẻ và Fc Công An huyện đạt giải ba. Ở nội dung của Nữ, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng trường THPT Hoàng Su Phì; giải nhì thuộc về đội bóng Trường PTDT Nội trú THCS&THPT Hoàng Su Phì; Hai đội Trường PTDT Bán trú TH&THCS Bản Máy và đội bóng Trung tâm Y tế huyện đạt giải ba.

Bình Tài