Văn hóa - Xã hội

Ban quản lý dự án Plan trao tặng 165 bộ sách giáo khoa lớp 6 cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại các xã thuộc vùng dự án.

14/09/2021 01:54 79 lượt xem

Chiều ngày 13/9, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hoàng Su Phì phối hợp với Ban quản lý dự án Plan đã tổ chức Lễ trao tặng sách giáo khoa lớp 6 cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, đặc biệt nghèo, khó khăn năm học 2021 – 2022 nằm trong chương trình dự án “Trẻ em gái sẵn sàng cho tương lai”.

Theo đó, 165 bộ sách giáo khoa lớp 6 theo chương trình giáo dục phổ thông mới đã được Phòng giáo dục và Ban quản lý dự án Plan trao tặng cho 165 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2021-2022, tại 5 xã dự án gồm Bản Luốc, Tụ Nhân, Tân Tiến, Pố Lồ và Chiến Phố với tổng giá trị trên 53 triệu đồng.

Dự án “Trẻ em gái sẵn sàng cho tương lai” là một trong những chương trình đang được Ban quản lý dự án Plan triển khai trên địa bàn huyện. Đây là những phần quà ý nghĩa, dành tặng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp năm học mới. Qua đó, kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập.

Bình Tài