Bế mạc giải bóng đá Nam chào mừng 87 năm ngày thành đoàn TNCS Hồ Chí Minh

27/03/2018 00:00 103 lượt xem

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, sáng 26/3/2018, tại sân Vận động trung tâm huyện, BTV Huyện Đoàn Hoàng Su Phì tổ chức bế mạc giải bóng đá Nam chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Tham gia giải đấu có 18 đội bóng với trên 150 VĐV đến từ các Chi đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện. Sau gần một tuần thi đấu quyết liệt, sôi nổi, với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những trận cầu kịch tính, giải đấu đã thu hút được sự quan tâm, cổ vũ động viên của đông đảo cán bộ, ĐVTN và nhân dân trên toàn huyện. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao; đồng thời là dịp để tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn toàn huyện có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải vô địch cho đội Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện; giải Nhì thuộc về Chi đoàn Khối Hành chính và Chi đoàn Văn phòng HĐND – UBND huyện giành giải ba chung cuộc.