Xe tải chở trâu bị rơi xuống suối ở Nậm Dịch

11/04/2019 00:00 95 lượt xem

Vào khoảng 4h ngày 11/4, chiếc xe tải chở trâu đi đường tỉnh lộ Bắc Quang – Hoàng Su Phì, khi đi qua cầu Nậm Dịch (thôn 10 Khu phố, xã Nậm Dịch), xe ô tô bị lao xuống suối.

Cụ thể, tại km44 + 500 tỉnh lộ 177 (Bắc Quang – Hoàng Su Phì), xe ô tô tải mang BS 23C 046 04 do anh Nguyễn Quyết Thắng sinh năm 1991 thường trú tại xã Tân Bắc huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang điều khiển đi theo hướng Tân Quang – Hoàng Su Phì khi đến cầu Nậm Dịch thuộc xã Nậm Dịch huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang do trên xe chở trâu ( 12 con) đường cua bị dồn sang một bên làm xe đâm vào lan can cầu bị đổ xuống suối.

Vụ tai nạn khiến lái xe bị gẫy xương bả vai, cầu Nậm Dịch bị hư hỏng thành cầu bên trái( hướng Bắc Quang – Hoàng Su Phì), 3 con trâu chết, 3 con gãy chân, xe ô tô bị hư hỏng nặng. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn công an huyện Hoàng Su Phì đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ. Lực lượng chức năng cũng đã điều xe cẩu đến để đưa xác trâu lên bờ và trục vớt xe tải.