Xã Chiến Phố phát động tổng vệ sinh môi trường

21/08/2015 00:00 446 lượt xem

Sáng 20/8/2015, UBND xã Chiến Phố huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức phát động tổng vệ sinh thu gom rác thải bảo vệ môi trường tại khu vực trung tâm xã.
xã, trường học, trạm y tế và các hộ dân sinh sống tập trung tại trung tâm xã tham gia hưởng ứng phát động tổng vệ sinh môi trường thu gom nhặt rác thải, túi ni lông, rẫy cỏ, tu sửa đường giao thông tại các điểm trường học, trạm y tế xã, nạo vét khai thông kênh mương, cống rãnh. Với sự tham gia nhiệt tình của mỗi cá nhân, tập thể các khối đoàn thể, cơ quan đơn vị và các hộ dân sống tại trung tâm xã góp phần làm sạch môi trường, có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ môi trường tại khu vực đông dân cư.

Qua phong trào lễ phát động dọn vệ sinh môi trường nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường, từng bước xã hội hóa trong công tác bảo vệ môi trường, cần nâng cao ý thức hơn nữa để bảo vệ môi trường trên địa bàn xanh, sạch, đẹp hơn.