Văn hóa - Xã hội

Xã Bản Péo - Nậm Ty tổ chức giao lưu bóng chuyền kỷ niệm ngày 30 - 4 và 01- 5 năm 2017

30/04/2017 00:00 90 lượt xem

Chiều ngày 28 tháng 04 năm 2017, trong không khí đoàn kết, vui tươi hướng tới kỉ niệm 42 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) và kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2017) xã Bản Péo đã tổ chức giao lưu bóng chuyền với xã Nậm Ty. Đến dự với buổi giao lưu về phía xã Bản Péo có đồng chí Ma Mí Sình - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Dương Minh Du - Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các vị đại biểu và đội bóng của UBND xã Bản Péo và đội bóng thôn Nậm Dịch. Về phía xã Nậm Ty có: đồng chí Sùng Văn Dìn - Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các vị đại biểu và đội bóng của xã Nậm Ty.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết cùng tiến bộ, các đội đã thi đấu gồm 3 trận, mỗi trận diễn ra trong 5 hiệp đấu. Cùng với những pha bóng đẹp, những trận đấu kịch tính là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên nhà trường và các cơ quan đến giao lưu. “Tuyệt vời” là cảm nhận đầu tiên của mọi người khi tham gia cổ vũ cho trận đấu. Các cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình cho các trận đấu.

Trận đấu không chỉ là sân chơi bổ ích cho các đội trổ tài chào mừng ngày 30/4 và 01/5 mà còn là dịp để các đội mở rộng giao lưu, gặp gỡ và tăng cường hơn mối quan hệ đoàn kết, thắm thiết với nhau với các đơn vị trên địa bàn.

Đây thực sự là một trong những hoạt động thiết thực và hữu ích cần được duy trì, phát huy hơn nữa trong thời gian sắp tới.