Văn nghệ Chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 - 9

20/08/2015 00:00 242 lượt xem

Tối ngày 18/8/2015, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Đêm văn nghệ chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 - 9 tại Sân chợ thương mại trung tâm huyện. Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Điều - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Võ - Phó Trưởng công an huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn thị trấn Vinh Quang tới xem và cổ vũ.

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đêm văn nghệ đã biểu diễn 12 tiết mục với hơn 50 diễn viên không chuyên từ các khối cơ quan như Công an huyện, Đồn biên phòng, Bệnh viện, Giáo dục… Các tiết mục được dàn dựng công phu, đẹp mắt, chủ đề được thể hiện rõ qua từng tiết mục như ca ngợi quê hương đất nước con người, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu…
Đêm văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút trên 800 lượt người tới xem và cổ vũ, để lại cho khán giả những ấn tượng sâu sắc. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm nâng cao mức hưởng thụ văn hóa tinh thần cho nhân dân, đồng thời động viên nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất phấn đầu hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.