Văn hóa - Xã hội

VĂN NGHỆ CHÀO MÙNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ỦY BAN MTTQ HUYỆN HOÀNG SU PHÌ LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

25/04/2019 00:00 83 lượt xem

Tối 24/04, huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự đêm văn nghệ có đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Đêm văn nghệ đã diễn ra nhiều tiết mục đặc sắc, giàu giá trị thẩm mỹ và tính giáo dục truyền thống cách mạng như:  ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt nhiều tiết mục múa truyền thống ca ngợi tinh thần lao động sản xuất gắn với đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc, xây dựng nông thôn mới của các em học sinh và các Hội nghệ nhân dân gian đến từ các xã trên địa bàn huyện... Để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả đến xem.

Qua đêm văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ huyện lần này, cũng là dịp để các đơn vị cũng như các thành viên Hội nghệ nhân dân gian các xã được giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tạo nên mối quan hệ gần gũi, thân thiện. Từ đó, tạo khí thế phấn khởi toàn dân cùng nhau đẩy mạnh phong trào đoàn kết thi đua yêu nước, lao động sản xuất, chấp hành tốt đường lối chủ trương của đảng chính sách pháp luật của nhà nước, xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, góp phần thúc đẩy nền kinh tế, xã hội ở địa phương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2024