Văn hóa - Xã hội

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang tổ chức giới thiệu việc làm của công ty Brother tại xã Bản Luốc

01/08/2017 00:00 121 lượt xem

Chiều ngày 31/7, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang đến xã Bản Luốc tổ chức Hội nghị giới thiệu việc làm. Tại hội nghị có các Đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Giám Đốc TTDVVL tỉnh Hà Giang; đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Trưởng phòng tư vấn GTVL, đồng chí Bùi Trọng Kiên - Chuyên viên phòng tuyển dụng Công ty TNHH công nghiệp brother; đồng chí Vũ Trường Chinh - Cán bộ phòng LĐTBXH huyện. Về phía xã lãnh đạo thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND các ngành đoàn thể, đoàn viên thanh niên, chi hội phụ nữ của 10/10 thôn bản

Tại Hội nghị đồng chí Bùi Trọng Kiên - chuyên viên phòng tuyển dụng công ty TNHH công nghiệp brother đã giới thiệu với các bạn học viên về công ty, qua đợt tư vấn đã giới thiệu việc làm hai công ty Sản xuất và lắp ráp máy in, làm việc tại Hải Dương, Công ty dệt làm việc tại Quảng Ninh.

Đối với công việc sản xuất và lắp ráp máy in lương cơ bản 3.655.000đ/ tháng, các khoản thưởng, làm thêm giờ 5.900.000đ/ tháng, có chỗ ở ký túc xã cho nhân viên nữ, làm việc 02 tuần ca ngày, 02 tuần ca đêm, được thưởng vào các ngày lễ lớn, nghỉ lễ, tết theo quy định.

Đối với công việc làm dệt tại Quảng Ninh chế độ làm việc 8h/ ngày mức lương từ 4.500.000đ đến 9.000.000đ/ tháng, cung cấp ký túc xá miễn phí cho người ở xa, có xe đưa rước công nhân về quê ăn tết miễn phí, đóng đầy đủ các khoản bảo hiểm theo quy định của pháp luật.