Tổ đại biểu HĐND tỉnh TXCT tại xã Nam Sơn, huyện Hoàng Su Phì

30/11/2023 17:48 50 lượt xem

Chiều 29/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Hoàng Su Phì do đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì làm trưởng đoàn tiếp tục TXCT sau Kỳ họp thứ 13 tại xã Nam Sơn. Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND – UBND – MTTQ VN huyện Hoàng Su Phì.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh TXCT tại xã Nam Sơn, huyện Hoàng Su Phì

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các bậc cử tri xã Nam Sơn có nhiều ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu như: Đề nghị hạ trạm biến áp, trạm phát sóng viễn thông tại cổng trời Thôn 4 Nậm Ai, hiện khu vực này đông dân, tiêu thụ nhiều điện, sóng mạng yếu gây khó khăn cho người dân phát triển kinh tế; đề nghị kéo mới đường điện 0,4kv từ trạm biến áp Thôn 1 Lê Hồng Phong vào trung tâm xã để phục vụ các hộ dân sinh sống ở đây; hỗ trợ xi măng đổ đường lên hội trường Thôn 6 Seo Phìn hiện còn 1km chưa làm; đề nghị xây dựng kè chống sạt lở sau hội trường Thôn 7 Lùng Thàng và hỗ trợ xi măng làm mương, xây kè chống sạt lở đường tại Thôn 8 Tả Phìn…

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện cũng đã trả lời kiến nghị của cử tri về các nội dung có liên quan thuộc thẩm quyền.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận các ý kiến của các bậc cử tri, với những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, tổ đại biểu tiếp thu và chuyển đến HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Tin, ảnh: Đặng Và