Văn hóa - Xã hội

Tổng kết hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho đội ngũ tuyên truyền viên, hòa giải viên năm 2018

08/11/2018 00:00 72 lượt xem

Sáng 08/11, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị tổng kết hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho đội ngũ tuyên truyền viên, hòa giải viên năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thèn Ngọc Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phượng Quang Lớ - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Sau khi nghe Ban tổ chức hội thi báo cáo kết quả tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2018. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thèn Ngọc Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương sự vào cuộc của các cấp, ban ngành, đoàn thể tổ chức thành công hội thi, tạo sức lan tỏa trong toàn xã hội. Đây là cơ hội để cho đội ngũ tuyên truyền viên, hòa giải viên toàn huyện được nghiên cứu sâu hơn, trau dồi các kiến thức pháp luật, làm hành trang để đội ngũ tuyên truyền viên, hòa giải viên thực hiện tốt nhiệm vụ của mình tại cơ sở.

Kết thúc Hội nghị, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và nhiều giải khuyến khích cho các cá nhân có bài thi xuất sắc nhất.