Tổ dân phố 2 ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi

23/01/2018 00:00 108 lượt xem

Vừa qua, UBND thị trấn Vinh Quang đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi tổ dân phố 2 và giao lưu thi đấu giữa các câu lạc bộ bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện.

Tại lễ ra mắt, Ban tổ chức đã thông qua Quyết định thành lập CLB bóng chuyền hơi tổ dân phố 2, thị trấn Vinh Quang và các văn bản về quy chế, điều lệ hoạt động. Theo đó, CLB bóng chuyền hơi tổ dân phố 2 thị trấn Vinh Quang có 37 thành viên tham gia. Đây là tổ chức tự nguyện, tự chủ về kinh phí hoạt động, chịu sự quản lý của UBND thị trấn Vinh Quang.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì có trên 10 câu Lạc bộ Bóng chuyền hơi, chỉ tính riêng thị trấn Vinh Quang 6/6 tổ dân phố đều thành lập câu lạc bộ và duy trì tập luyện đều đặn vào mỗi buổi chiều hàng ngày. Việc thành lập CLB đã thể hiện tinh thần thể dục thể thao của nhân dân trong tổ dân phố nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung. Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, là môi trường rèn luyện sức khỏe, gây dựng phong trào, thu hút đông đảo người dân tham gia luyện tập thể dục thể thao, giao lưu thi đấu với các đội bóng chuyền hơi trong toàn huyện.