Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Pố Lồ

04/06/2019 00:00 66 lượt xem

Ngày 03/6, Tổ số 4 đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì do đồng chí Thèn Ngọc Minh, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Cóc Cái xã Pố Lồ.

Tại buổi tiếp xúc, tổ Đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri xã Pố Lồ về báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8 bất thường của HĐND huyện; thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình diễn ra kỳ họp thứ 9 HĐND, nhiệm kỳ 2016 – 2021; tại kỳ họp này các đại biểu sẽ được nghe các báo cáo, tờ trình của UBND huyện, Toàn án nhân dân, Thi hành án, báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; nghe báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Pố Lồ đã đề nghị với tổ Đại biểu HĐND huyện: Lắp công tơ điện riêng thay thế cho công tơ tổng; tu sửa và xây dựng kênh mương phục vụ tưới tiêu sản xuất, tu sửa cầu treo xuống cấp.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Thèn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND huyện đã giải đáp và làm rõ về một số vấn đề cử tri quan tâm. Đồng thời tiếp thu tổng hợp các ý kiến còn lại để giao cho các cơ quan, chuyên môn của huyện xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.