Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT làm việc tại huyện Hoàng Su Phì

17/01/2023 15:43 28 lượt xem

Ngày 11.1 đồng chí Đỗ Tấn Sơn - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh văn phòng Điều phối NTM tỉnh Hà Giang làm việc tại xã Nậm Dịch, huyện Hoàng Su Phì nhằm đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM. Cùng làm việc có lãnh đạo Văn phòng Điều phối NTM huyện.

Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT làm việc tại huyện Hoàng Su Phì

Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2023; Công tác xây dựng các chương trình hành động, kế hoạch để cụ thể về các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023, Việc triển khai duy trì và nâng cao các tiêu chí xây dựng NTM và thôn đạt chuẩn NTM năm 2023; Công tác bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2023.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Tấn Sơn - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của xã Nậm Dịch trong thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng NTM trên địa bàn. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, xã tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân chung sức thực hiện các tiêu chí, phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập; phân công rõ trách nhiệm, xây dựng lộ trình, thời gian cụ thể hoàn thiện các tiêu chí chưa đạt…

Trước đó, đồng chí cũng đã tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và 1 suất cho UBND xã nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023./.

Đặng Và