Tin địa phương

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024

13/05/2024 17:29 20 lượt xem

Vừa qua, UBND huyện Hoàng Su phì tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” huyện Hoàng Su Phì năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Hoàng Đức Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024

Hội thi có 17 đội với 136 vận động viên, đại diện cho 28 tổ liên gia an toàn Phòng cháy chữa cháy đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại các phần thi, đại diện các đội dự thi lần lượt bốc thăm thứ tự, bốc thăm câu hỏi, trả lời phần thi kiến thức và thực hành nghiệp vụ về an toàn chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Sau một ngày diễn ra sôi nổi hội thi đã đem đến cho khán giả nhiều kiến thức bổ ích. Đây cũng là dịp để UBND các xã, thị trấn đặc biệt là các thành viên Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện học tập kinh nghiệm thực tiễn, bổ sung thêm kiến thức, rèn luyện kỹ năng chữa cháy cứu nạn, cứu hộ.

          Phát biểu tại hội thi, đồng chí lãnh đạo UBND huyện chúc mừng Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thi đã góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền đến nhân dân về tầm quan trọng của an toàn phòng chống cháy nổ và công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn huyện. Qua các phần thi cho thấy, các vận động viên đã có sự chuẩn bị chu đáo cả về kiến thức lý thuyết cũng như kỹ năng nghiệp vụ. Hội thi diễn ra theo đúng kế hoạch, Ban tổ chức, ban giám khảo căn cứ kết quả chấm điểm đã lựa chọn các giải theo quy định.

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải Khuyến khích cho các đội thi có thành tích xuất sắc nhất.

Nguyễn Dung

Tin khác

Liên kết website