Phó chủ tịch UBND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết thôn Thượng Hạ xã Túng Sán

15/11/2023 10:18 58 lượt xem

Chiều ngày 13/11, thôn Thượng Hạ xã Túng Sán tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự và chúc mừng ngày hội có đồng chí Lý Chòi Nhàn – PCT UBND huyện.

Tại ngày hội, người dân thôn Thượng Hạ, xã Túng Sán đã ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam; nhìn lại những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Đời sống của bà con chủ yếu dựa vào sản xuất nông, lâm nghiệp và chăn nuôi… Thời gian qua, người dân trong thôn thực hiện tốt hương ước, quy ước, hăng hái tham gia các phong trào văn hóa - văn nghệ, hưởng ứng và thực hiện tốt các phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới’. Nhằm quyết tâm đưa thôn Thượng Hạ phát triển kinh tế - xã hội, chính quyền và Nhân dân trong thôn đã và đang đồng thuận, đoàn kết, chung sức vượt qua mọi khó khăn; đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, sản xuất hàng hóa… để nâng cao đời sống.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Lý Chòi Nhàn – PCT UBND huyện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực và những kết quả đạt được của chính quyền, Nhân dân thôn Thượng Hạ. Thời gian tới, đồng chí mong muốn bà con trong thôn tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, tương thân, tương ái, khai thác, phát huy hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế, xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc.

Nguyễn Quỳnh