Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ Tịch HĐND huyện thăm, tặng quà, chúc tết người cao tuổi tại Xã Bản Nhùng

06/02/2018 00:00 105 lượt xem

Sáng ngày 06/02, Đồng chí Phượng Quang Lớ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà người cao tuổi tại xã Bản Nhùng, cùng đi có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã trao tặng Thiếp mừng thọ 90 tuổi và quà của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ Thèn Già Sao, thôn Nhìu Sang; cụ Lù Già Sao, thôn Nắm Nan, xã Bản Nhùng. Tại các nơi đến trao quà, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cụ và gia đình, động viên các cụ sống vui, sống khỏe bên người thân, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, nguồn động viên thế hệ con cháu tích cực học tập, lao động, sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Được biết, dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, toàn huyện Hoàng Su Phì có 22 cụ 90 tuổi được UBND tỉnh chúc thọ. Mỗi cụ 90 tuổi được tặng 500 ngàn đồng.