Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam tặng quà tại xã Hồ Thầu

19/01/2019 00:00 44 lượt xem

Ngày 18/01, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) Việt Nam phối hợp với Công đoàn NHCSXH tỉnh Hà Giang đã đến trao quà Tết xuân Kỷ Hợi cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì. Dự buổi trao quà có đồng chí Phượng Quang Lớ - Chủ tịch HĐND huyện.

Tại đây, đoàn đã trao 100 suất quà cho các gia đình thuộc diện chính sách, hộ nghèo mỗi suất quà có trị giá 800 nghìn đồng gồm tiền mặt và chăn ấm.

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của cán bộ công chức, viên chức, người lao động NHCSXH góp phần động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo vượt qua những khó khăn, đón Tết Kỷ Hợi năm 2019 đầm ấm hơn.