Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết người bệnh điều trị tại Bệnh viện và công nhân đang làm việc.

21/01/2023 22:43 28 lượt xem

Chiều 21/01, tức 30 tết Nguyên đán Xuân Quý Mão năm 2023, các đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Đức Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đi thăm, chúc Tết các bệnh nhân đang điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa khu vực Hoàng Su phì; công nhân Trung tâm dịch vụ công cộng – môi trường và cấp thoát nước đang làm việc tại khu vực trung tâm huyện.

Tại các nơi đến thăm, Các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, động viên, trao quà và gửi lời chúc Tết tốt đẹp đến người bệnh đang điều trị tại các khoa của bệnh viện, chúc các bệnh nhân mau khỏi bệnh về sum họp với gia đình.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã thăm hỏi, động viên anh chị em công nhân khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan cho huyện. Đồng thời gửi lời chúc đến gia đình các công nhân một năm mới an khang thịnh vượng.

Nguyễn Dung