Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, chúc tết Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì

09/02/2024 22:13 31 lượt xem

Chiều ngày 30/1, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do Đại tá Lê Anh Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang huyện Hoàng Su Phì. Đại diện huyện Hoàng Su Phì có các đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, chúc tết Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì

Chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, lực lượng vũ trang huyện Hoàng Su Phì. Đại tá Lê Anh Tuấn đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng kết quả toàn diện huyện Hoàng Su Phì đã đạt được trong năm vừa qua, đây sẽ là tiền đề để huyện tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.

Đồng chí mong muốn cùng với việc tổ chức tốt cho nhân dân đón xuân vui tết Giáp Thìn an toàn, lành mạnh, đảm bảo an ninh biên giới, an ninh chính trị, an toàn giao thông, huyện cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, triển khai thực hiện tốt các Nghị quyết của Tỉnh ủy, chăm lo phát triển sản xuất, phát triển kinh tế.

Nguyễn Dung