Văn hóa - Xã hội

Huyện Hoàng Su Phì tổ chức Lễ phát động mỗi người tự rèn luyện ít nhất một môn thể thao để nâng cao sức khỏe theo hương Bác Hồ vĩ đại

18/08/2018 00:00 85 lượt xem

Sáng 18/8 UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Lễ phát động mỗi người tự rèn luyện ít nhất một môn thể thao để nâng cao sức khỏe, khai mạc giải bóng chuyền hơi lần thứ III chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 – Quốc khánh mùng 02/9 và kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam. Giải do đơn vị chi nhánh Viettel Hoàng Su Phì - Hà Giang tài trợ. Dự lễ phát động có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu tại lễ phát động đồng chí Lù Văn Chung – Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh mỗi cán bộ Đảng viên, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang, học sinh, giáo viên trường học; đông đảo bà con nhân dân thuộc các tổ dân phố, thôn bản các xã, thị trấn đóng trên địa bàn huyện cần triển khai tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và mỗi người tham gia ít nhất một môn thể thao để nâng cao sức khỏe” góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa thể thao huyện nhà ngày một phát triển đi lên rộng khắp. Ngay sau lễ phát động Ban tổ chức đã tiến hành khai mạc giải bóng chuyền hơi lần thứ III chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 – Quốc khánh mùng 02/9 và kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam.

Tham gia giải đấu có gần 30 đội nam, nữ với hơn 240 vận động viên đến từ các câu lạc bộ bóng chuyền hơi thuộc các cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang, trường học, các tổ dân phố thị trấn Vinh Quang, xã Tụ Nhân tham gia thi đấu tranh tài ở các nội dung: nữ; đội nam trẻ dưới 35 tuổi và đội nam từ 35 tuổi trở lên. Với khí thế sôi nổi đầy hào hứng chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong đại của đất nước, vận động viên các câu lạc bộ bóng chuyền hơi đã cống nhiều trận đấu hay, đẹp mắt thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ.

Theo thể lệ của Ban tổ chức giải thi đấu ở các nội dung các đội sẽ bốc thăm chia bảng và tổ chức thi đấu tính điểm vòng tròn và đấu loại trực tiếp ở các vòng trong để tìm ra gia các đội giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Kết thúc giải Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra các đội thi đấu đạt thành tích xuất sắc nhất ở từng nội dung để trao giải.

Một số hình ảnh trận đấu kịch tính bóng chuyền hơi