Văn hóa - Xã hội

Huyện Hoàng Su Phì tổ chức giải thể thao tổng kết các hoạt động TDTT năm 2019, chào mừng Kỷ niệm các sự kiện lớn của đất nước.

10/12/2019 00:00 88 lượt xem

Sáng 07/12 huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức khai mạc giải thể thao tổng kết các hoạt động TDTT, chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Theo kế hoạch các hoạt động giải thể thao, chào mừng Kỷ niệm các sự kiện lớn của đất nước diễn ra từ ngày 30/11 đến 15/12/2019 gồm các môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da. Theo đó, ở nội dung thi đấu môn bóng bàn có 03 nội dung: đơn nam, đơn nữ; đôi nam, nữ; môn bóng bàn đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ; đôi nam nữ; bóng chuyền hơi thi đấu ở 04 nội dung: nam trên 35 tuổi, nam không phân biệt giới tuổi, nữ trên 40 tuổi, nữ dưới 40 tuổi với 28 đội tham gia; bóng chuyền da thi đấu ở 02 nội dung: nam và nữ gồm 15 đội tham gia.

Tổng số vận động viện tham gia thi đấu ở các nội dung hơn 450 vận động viên. Ngay sau khi kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ tiến hành chức bế mạc, tổng kết và trao giải vào ngày 15/12/2019 .

Thông qua, giải thể thao tổng kết các hoạt động TDTT, chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao của huyện nhà theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng vũ trang huyện với nhân dân và các địa phương, cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện.