Huyện Hoàng Su Phì họp BCĐ triển khai công tác thi và tuyển sinh năm 2019

22/05/2019 00:00 74 lượt xem

Ngày 21/5 huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức họp BCĐ triển khai công tác thi và tuyển sinh năm 2019. Đồng chí – Triệu Sơn An - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ chủ trị buổi họp.

Tại buổi họp BCĐ, UBND huyện đã thông qua các danh sách quyết định về việc thành lập BCĐ thi cấp huyện. Theo kế hoạch thời gian công tác tổ chức diễn ra kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, Bổ túc trung học phổ thông năm học 2018 – 2019 diễn ra từ ngày 25 đến 27 tháng 6 năm 2019 (theo lịch thi của Bộ giáo dục và Đào tạo). Đối với huyện Hoàng Su Phì có 2 địa điểm thi, tại trường THPT Hoàng Su Phì dự kiến 08 phòng thi, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên (TTGDNN – GDTX) Hoàng Su Phì dự kiến 07 phòng, tổng số thí sinh dự thi toàn huyện năm nay là 220 thí sinh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc đồng chí  Triệu Sơn An - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ công tác thi và tuyển sinh đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong BCĐ công tác thi và tuyển sinh như đảm bảo công tác an ninh, an toàn, trật tự cho các thí sinh, chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ các thí sinh bước vào kỳ thi thoải mãi, đạt kết quả thi cao nhất, các thành viên BCĐ cần tích cực tham mưu cho UBND huyện, cũng như phối hợp triển khai công tác thi và tuyển sinh năm 2019 tại huyện đạt kết quả cao nhất.