Hội nghị BCH Huyện ủy, lần thứ 26 bầu chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì

12/09/2023 16:11 74 lượt xem

Chiều ngày 07/9, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị lần thứ 26 bầu chức vụ Phó bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dưới sự chủ trì của đồng chí Vàng Đình Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Hội nghị BCH Huyện ủy, lần thứ 26 bầu chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì

Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì đã tiến hành bỏ phiếu, bầu chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy đối với đồng chí Trần Quang Bằng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Phó chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Trần Quang Bằng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Đồng chí Trần Quang Bằng, sinh năm 1973, quê quán xã Phú Hộ, Thị xã  Phú Thọ; có trình độ chuyên môn:  Thạc sỹ, Khoa học cây trồng; Trình độ lý luận chính trị: cao cấp; Quản lý nhà nước: Chuyên viên chính.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Vàng Đình Chiến, đề nghị ở vị trí công tác mới, đồng chí Trần Quang Bằng sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy phẩm chất, năng lực, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất, cùng với Đảng bộ, chính quyền huyện Hoàng Su Phì hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện và của tỉnh.

Nguyễn Quỳnh