Hoàng Su Phì gặp mặt các doanh nghiệp và các công ty lữ hành du lịch

03/03/2017 00:00 85 lượt xem

Sau 2 ngày tổ chức cho đại diện các doanh nghiệp, công ty lữ hành du lịch của thành phố Hà Nội đi thăm quan, tìm hiểu các địa điểm du lịch, những địa homestay của Hoàng Su Phì. Chiều 01/3, tại xã Bản Luốc đồng chí Lù Văn Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã có buổi gặp mặt các doanh nghiệp công ty lữ hành du lịch, nhằm giải đáp những thắc mắc cũng như trình bày định hướng phát triển du lịch của huyện với đại diện công ty lữ hành.

Tại buổi gặp mặt đại diện các doanh nghiệp, tổ chức du lịch đã trình bày những ý kiến của mình sau 2 ngày đi thăm quan, khảo sát. Nhìn chung đại diện các công ty du lịch đánh giá rất cao tiềm năng du lịch của huyện Hoàng Su Phì, như những địa điểm du lịch của huyện đặc biệt là các điểm danh lam, thắng cảnh ruộng bậc thang, những lễ hội đặc sắc, người dân thân thiện, hiếu khách, nhiều homestay đã được đâu tư xây dựng và đi vào hoạt động, các công ty lữ hành cũng đã đưa nhiều đoàn khách du lịch đến với huyện. Theo đại diện các công tu cho biết, 99% khách du lịch đến Hoàng Su Phì có ấn tượng đầu tiên của khách du lịch là tốt. Xong đại diện các doanh nghiệp, công ty lữ hành du lịch cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong phát triển du lịch ở Hoàng Su Phì như: Các homestay chưa có phòng riêng cho khách du lịch, giao thông đi lại còn hạn chế, công tác quản bá du lịch chưa được tốt, cần phong phong phú trong phục vụ khác tại nhà, quà lưu niệm cho khác…

Đồng chí Lù Văn Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện đã hoan nghênh các doanh nghiệp, công ty lữ hành đã đến thăm quan, tìm hiểu và làm việc với huyện Hoàng Su Phì, đồng thời giải đáp những thắc mắc của các doanh nghiệp, công ty lữ hành du lịch về các chính sách phát triển du lịch của huyện, đồng thời thông báo trong thời gian tới Huyện Hoàng Su Phì sẽ tiếp tục hợp tác tổ chức phi chính phủ HELVETAS đầu tư trong lĩnh vực du lịch. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các công ty du lịch tiếp tục quan tâm, quảng bá, đồng thời đưa khách du lịch đến với huyện Hoàng Su Phì, về phần huyện sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các công ty du lịch đến đầu tư tại huyện.