Hoàng Su Phì bắn pháo tết Nguyên đán năm Kỷ Hợi 2019

04/02/2019 00:00 134 lượt xem

Vào thời khắc giao thừa, tiễn đưa năm 2018, chào đón năm Kỷ Hợi 2019. UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại địa điểm bắn Ban CHQS huyện, Để phục vụ bà con nhân dân.

Theo đó với khối lượng bắn hơn 60 thùng pháo, số lượng ống phóng mỗi thùng là 25 ống tương đương với 50 quả pháo, có độ cao từ 80 – 100 m. Kinh phí để tổ chức hoạt động phục vụ bắn pháo hoa tết năm nay phục vụ bà con nhân dân trên địa bàn huyện vui xuân đón tết được vận động từ nguồn xã hội hóa.

Đây là năm thứ 3 huyện Hoàng Su Phì tổ chức điểm bắn pháo hoa trong giờ khắc giao thừa; do xây dựng kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng chọn vị trí, địa điểm bắn cũng như làm tốt công tác tuyên truyền, đêm bắn pháo hoa tết Nguyên đán đã thu hút đông đảo bà con nhân trên địa bàn đến xem, theo dõi.

Việc tổ chức bán pháo hoa tại huyện Hoàng Su Phì diễn ra thành công tuyệt đối an toàn về người, phương tiện, cảnh quan môi trường, tiết kiệm; tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con nhân dân đón Tết Nguyên đán, cũng như Mừng Đảng mừng xuân, mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 an khang thịnh vượng.